MANUFACTURING INTELLIGENCE DIVISION

Về Hexagon Manufacturing Intelligence

Hexagon Manufacturing Intelligence (MI), một thành viên của tập đoàn Hexagon AB (Stockholm, Thụy Điển), là nhà cung cấp các giải pháp & dịch vụ toàn diện từ Nghiên cứu phát triển, thiết kế, sản xuất – đến công đoạn đo lường, kiểm tra. Trải qua 30 năm phát triển, hiện nay Hexagon đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn của thế giới với doanh thu hơn 4 tỷ EUR và gần 20.000 nhân viên.

Với khởi đầu là là thị trường Âu - Mỹ, công ty đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh ra hơn 50 quốc gia , trong đó châu Á là thị trường trọng tâm và lớn nhất của tập đoàn.

Ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Công ty TNHH Hexagon MI Việt Nam (Hà Nội) là một trong những công ty con có tốc độ phát triển về doanh thu ấn tượng nhất của tập đoàn trong những năm vừa qua. Bằng sự tham gia tích cực trong việc tạo ra những xu hướng mới trong ngành sản xuất chế biến chế tạo, có thể nói, Hexagon MI Việt Nam là một nhân tố quan trọng góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam.


Giải Pháp Toàn Diện Cho Toàn Bộ Quy Trình Sản Xuất

Không chỉ là các giải pháp đo lường riêng lẻ, Hexagon cung cấp các hệ thống giải pháp về sensor và phần mềm, giúp khách hàng số hóa toàn bộ quy trình sản xuất, liên kết R&D, thiết kế, sản xuất và kiểm tra - giúp các khâu này “nói chuyện” được với nhau bằng việc kết nối dữ liệu thành một dòng chảy thông tin khép kín.

Định hướng OneMI

Với One MI, Hexagon giúp khách hàng tạo nên các phiên bản kỹ thuật số (Digital Twins) hệ thống sản xuất của mình, thực hiện các quá trình mô phỏng, kiểm thử và vận hành giả lập thông minh hơn trên bản số hóa này, qua đó quay trở lại giúp các hệ thống sản xuất nâng cao năng suất, giảm thiểu lãng phí trên toàn bộ công đoạn sản xuất. 

 

Giải pháp quét laser Hexagon – sản phẩm dẫn đầu thị trường

Máy quét laser Hexagon là một sản phẩm quan trọng trong quy trình đảm bảo chất lượng:

  • Đáp ứng độ phân giải cao để tạo ra sao chép bề mặt sắc nét, thể hiện nguyên bản từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm mẫu, từ đó cho phép kiểm tra nhanh và chính xác.
  • Ứng dụng tính năng thiết kế ngược, tạo mẫu nhanh, nhập dữ liệu quét 3D trực tiếp vào phần mềm CAD và thiết kế lại, hoặc lựa chọn tùy biến theo nhu cầu.

Chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn mới cho máy quét laser 3D về hiệu suất hoạt động và sự thuận tiện khi sử dụng quét mẫu dữ liệu lớn với tốc độ cao. Sản phẩm được thiết kế bền bỉ, linh động, dễ sử dụng và thích ứng với hàng loạt các ứng dụng trong xây dựng và trong môi trường công xưởng.

cmm and 3d scanner


Máy đo tọa độ CMM Hexagon - giải pháp mang lại năng suất cao, tiết kiệm chi phí.

Máy đo tọa độ 3 chiều Hexagon được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay bởi sự tiện lợi, tăng năng suất đáng kể với độ tin cậy cao và giá thành cạnh tranh. Máy được biết đến như một giải pháp hữu hiệu cho công đoạn kiểm tra chất lượng trong quá trình sản xuất thiết bị điện tử, sản xuất ô tô, máy bay, sản xuất khuôn đúc… Chức năng đo tọa độ theo 3 chiều X, Y, Z cung cấp kết quả có độ chính xác cao và đáp ứng nhu cầu đa dạng về kiểm tra mẫu.

Những giải pháp khác:

 

Phần mềm thu thập dữ liệu theo thời gian thực

Công đoạn phân tích thống kê dữ liệu đo lường là hết sức quan trọng trong việc kiểm soát chất lượng của các sản phẩm công nghiệp.

Là chuyên gia hàng đầu trong các giải pháp đo lường và sản xuất, kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực thu thập, phân tích, và trực quan hóa dữ liệu đo lường giúp khách hàng tự tin tăng tốc độ sản xuất và cải tiến chất lượng sản phẩm.

 

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Hexagon là hãng máy đo tọa độ chủ lực của Samsung. Hiệu năng máy rất cao, bền bỉ và đáp ứng tiêu chuẩn của chúng tôi."

Nguyễn Đức Độ
Kỹ sư

 

 

Cần thêm thông tin?
Vui lòng điền các thông tin sau và chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách.